• Vách ngăn nhôm kính tại quận Phú Nhuận

  Ở quận Phú Nhuận, nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế vách ngăn nhôm kính phù hợp với căn nhà, văn phòng,… của bạn thì hãy liên hệ tới chúng tôi qua số: 0936174522 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

  Từ: Nhôm kính Thiên Phát

  Gửi tới: Khách hàng ở quận Phú Nhuận

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn nhôm kính?

  Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ làm vách ngăn nhôm kính uy tín, giá tốt tại quận Phú Nhuận?

  Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt vách ngăn nhôm kính của công ty Thiên Phát ở quận Phú Nhuận tại bài viết này. Và hãy xem công ty chúng tôi có điều gì khác biệt so với những công ty cung cấp dịch vụ nhôm kính khác ở ngoài kia nhé!

  Thiên Phát chuyên thi công, lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại quận Phú Nhuận

  Công ty Thiên Phát chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt vách ngăn nhôm kính uy tín, giá rẻ tại quận Phú Nhuận, Tp HCM.

  Công ty Thiên Phát được thành lập vào năm 2015, trong vòng hơn 3 năm qua, chúng tôi đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình, phục vụ hơn 1000 khách hàng lắp đặt vách ngăn nhôm kính thành công tại TPHCM. Trong đó chúng tôi đã phục vụ hơn 100 khách hàng ở quận Phú Nhuận và hầu hết khách hàng đều hài lòng dịch vụ của chúng tôi.

  Khi đến với công ty Thiên Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ lắp đặt nhôm kính của chúng tôi, bởi  công ty luôn cam kết với khách hàng của mình rằng:

  • Nếu sản phẩm làm ra không giống với mẫu, yêu cầu của khách hàng hoặc nguyên vật liệu kém chất lượng thì chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại bạn 100% tiền mà không gây bất kỳ khó khăn nào
  • Được bảo hành sản phẩm trong thời gian 1 năm (kể từ ngày lắp đặt xong sản phẩm), chi tiết chính sách bảo hành bạn có thể xem TẠI ĐÂY         
  • Đảm bảo với bạn rằng mức giá của công ty là mức giá cực cạnh tranh (bạn có thể so sánh giá với những công ty khác để thấy được điều này)
  • Nhân của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ở đây không chỉ là tay nghề mà còn chuyên nghiệp về cách phục vụ, ứng xử với khách hàng. Luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng là điều mà chúng tôi hướng tới.

  vách ngăn nhôm kính

  Quy trình lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại quận Phú Nhuận của công ty Thiên Phát

  Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng và tư vấn hỗ trợ

  Bước 2: Công ty sẽ cử 1 nhân viên đến trực tiếp hiện trường để khảo sát và tư vấn kiểu thiết kế phù hợp

  Bước 3: Ký hợp đồng

  Bước 4: Tiến hành thi công, lắp đặt vách ngăn nhôm kính theo đúng mẫu vẽ ra từ trước (mẫu này 2 bên đã thỏa thuận)

  Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

  Bước 6: Chăm sóc (sau khi hoàn thành xong sản phẩm, khách hàng có bất kỳ vấn đề gì thì công ty sẽ hỗ trợ miễn phí)

  vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

  Ý kiến của khách hàng quận Phú Nhuận khi sử dụng dịch vụ vách ngăn nhôm kính tại công ty

  Anh Quân: “Nhân viên thi công, lắp đặt nhìn rất chuyên nghiệp và đặc biệt là làm rất nhiệt tình, chu đáo. Sản phẩm làm ra thì khỏi chê, rất phù hợp với văn phòng của tôi. Tôi rất hài lòng  về dịch vụ của công ty. Chắc chắn sẽ  tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty trong tương lai”

  Anh Khương: “Công ty quả thực rất chuyên nghiệp, thiết kế ra mẫu vách ngăn nhôm kính rất phù hợp với căn phòng của tôi. Vợ tôi cũng rất thích. Nói chung đẹp lắm, cảm ơn công ty rất nhiều”

  Bảng báo giá dịch vụ vách ngăn nhôm kính tại quận Phú Nhuận

  vách ngăn nhôm kính quận Phú Nhuận

  Xem giá dịch vụ vách ngăn nhôm kính tại quận Phú Nhuận

  Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, đừng ngại, hãy liên hệ tới công ty Thiên Phát để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé!

  Ngày đăng: 26-05-2018 1,141 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha